Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol – Him Lam Quận 2

Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol có gì nổi bật? Khi quyết định căn hộ De La Sol thì cư dân sẽ được hưởng các tiện ích bên ngoài nào? Con em quý vị sẽ được học tập và vui chơi ở đâu?. Mời quý vị cũng nghiên cứu kỹ những tin tức thông qua bài viết phía dưới nhé.

Thông tin đẩy đủ chi tiết dự án De La Sol : https://dungquoc.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ phân tích giá trị nổi bật của căn hộ mới của Capitaland và chuyên sâu về các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư thiết kế tiện ích và tiềm năng sản phẩm và những lý do nên mua sản phẩm này.

Video giới thiệu căn hộ De La Sol Capitaland

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ De La Sol Quận 4

cùng với các ưu điểm và lợi thế vốn sở hữu về cơ sở hạ tầng và giao thông trục đường bộ mang đến khả năng kết nối thông minh, linh hoạt và tiện lợi thì các tiện ích xung quanh của cuộc sống xanh bao quanh đến từ những tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol cũng mang đến nhân tố lựa chọn giá trị tiềm năng.

ngoài đường Thứ nhất nằm trên các con phố Tôn Thất Thuyết, mặt đường tiếp theo hướng nhìn về sông Kênh Tẻ, trực diện với quận 1 và quận 2, tất cả
một số tiện ích ngoại khu cấp cao và đa dạng này đều được đã đi vào hoạt động.

Không những thế, vị trí quận 4 còn nằm rất sát sở hữu quận 7 còn giúp phủ kín một số tiện ích bao quanh dự án De La Sol quận 4. Từ dao động cách này, quý vị sở hữu thể đi đến từ 5-10 phút đến:

– trọng điểm hành chính quận 4.
– Chợ Bến Thành.
– Trạm Metro-Bến Thành
– khu đô thị mới Thủ Thiêm
– Phố tản bộ Nguyễn Huệ
– khu dân cư Phú Mỹ Hưng

Tiện ích trường học xung quanh dự án De La Sol

Tại đó, quý vị với thể cho con em theo học những trường quốc tế hoặc trường công lập trên địa bàn một vài quận xung quanh với bán kính trong vòng 5 km như:
– Trường quốc tế Mỹ
– Trường tiểu học: Bến Cảng, Đoàn Thị Điểm…

– Trường THCS: Nguyễn Huệ, Vân Đồn, Chi Lăng…
– Trường THPT: Nguyễn Hữu Thọ, chuyên Lê Hồng Phong, Sao Việt Vstar…

Xung quanh căn hộ Capitaland đầy đủ tiện ích cao cấp cùng thương hiệu chủ đầu tư Capitaland vậy liệu có nên mua căn hộ De La Sol không tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ của blog dungquoc.com tại bài viết: dungquoc.com blog qua bài viết tại chuyên trang dungquoc.com về căn hộ Capitaland khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm từ đó có thể đưa ra quyết định nên mua không.

Một vài tài liệu về dự án De La Sol quận 4 của CĐT Capitaland

Dự án căn hộ De La Sol nằm tại tọa lạc ngay tại các con phố huyết mạch của quận 4- Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP HCM. Con đường Tôn Thất Thuyết được phân tích là một trong các vị trí chiến lược không những giúp kết nối giao thông đô thị cùng những cụm dân cư khác một cách linh hoạt mà còn thuận tiện lưu thông cùng các vùng lân cận của quận hoặc các khu vực trọng điểm kinh tế-thương mại tiềm năng lớn trong tương lai.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ De La Sol nên tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư Capitalandhttps://dungquoc.com/tags/capitaland/ bài viết giúp khách hàng hiểu rõ về công ty Capitaland các dự án đang trển khai và chiến lược kinh doanh trong năm 2018.

Trong suốt một vài năm trở lại đấy, dự án nhà đất tại quận 4 đã mang sự chuyển mình một phương pháp rõ rệt và đáng kể. Vô số một vài dự án nhà chung cư và khu dân cư đẳng cấp lớn nhỏ đang mọc lên tầng ngày khiến cho quỹ đất ngày càng trở nên khan hiếm. Có thể nhận định rằng, dự án De La Sol chính là 1 trong số một vài dự án “vàng” được xây dựng từ mảnh đất sở hữu tổng diện tích hiếm hoi còn sót lại từ khu vực quận 4 mang đến tiềm năng lớn dành cho khu vực này.

Mặc dù CDT Capitpaland khá chú trọng đến việc kết hợp xây dựng mô hình kiến trúc của tiện ích bên trong nhưng cũng đề cao được tính đa
dạng và nổi trội không hề kém. Dự án này đợi mong sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất, toàn bộ nhất theo đúng nghĩa vốn sở hữu.

 

hơn nữa, xung quanh căn hộ De La Sol còn mang một số tiện ích về y tế, chăm sóc sức khỏe và giải trí vui chơi đang chờ một vài cư dân đến đây sinh sống và khám phá đây.

Thông tin Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*