Thông tin chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Với quy mô xây dựng trên quỹ đất rộng 7,6ha và 1 mặt giáp sông Sài Gòn rộng lớn. The Metropole Thủ Thiêm được các chuyên gia canhoquan2.today đánh giá là Căn hộ ven sông Quận 2 đáng sống nhất mà khách hàng quan tâm không nên bỏ lỡ.

Vậy ai là chủ đầu tư của dự án này? Uy tín của chủ đầu tư ra sao? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

thong tin can ho the metropole

Chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Tập đoàn SonKim Land là chủ đầu tư chính thức của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Đây là ông lớn có hơn 40 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

Căn hộ cao cấp quận 2 là sản phẩm chiến lược của tập đoàn SonKim Land. Các thông tin dự án được cập nhật bởi SaleReal trên thị trường căn hộ Quận 2 về The Metropole Thủ Thiêm tại đây chia sẻ SaleReal, khách hàng có thể cập nhật những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay.

Trụ sở chính của SonKim Land đặt tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TPHCM. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển hiện ông lớn đã gặt hái được 1 số thành tựu đáng kể. Có thể kể đến là các giải thưởng Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, thậm chí là giải BCI Asia Awards do tổ chức châu Á chứng nhận.

Một số dự án mà chủ đầu tư này thực hiện có thể kể đến là : Gateway Thảo Điền, Indochine Park Tower, Sentinel Place, The Nassim Thảo Điền,…

Chiến lược tiên quyết của chủ đầu tư này rõ ràng và minh bạch, uy tín sáng tạo trong các dự án mà họ tham gia, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình đảm bảo bàn giao nhà đúng hạn.

Nhờ đó, SonKim Land ngày càng gây dựng thương hiệu của mình vững chắc trong lòng cư dân Việt Nam cũng như cộng đồng dân cư nước ngoài.

Thông tin lễ kí kết phát triển dự án The Metropole giữa SonKim Land, Quốc Lộc Phát và ngân hàng Vietcombank: http://www.doanhnhan.vn/quoc-loc-phat–sonkim-land-va-vietcombank-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-phat-trien-du-an-the-metropole-thu-thiem-d5752.html

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có ảnh hưởng gì đến uy tín chủ đầu tư?

Uy tín chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng và giá bán tại dự án. Hiện chủ đầu tư SonKim Land vẫn chưa công bố giá bán chính thức nhưng dự kiến giá bán tại đây sẽ từ 4000 USD đến 6000 USD tùy vào loại căn hộ. Các căn Duplex sẽ có giá mắc hơn các căn hộ cao cấp thông thường, trong đó có hơn 500 căn hộ cao cấp và 33 căn Shophouse.

Đây là căn hộ mới Thủ Thiêm quận 2 được canhoquan2 đánh giá có mức giá bán khá tương đương với những sản phẩm có tại thị trường căn hộ quận 2. Là lý do tạo nên cuộc cạnh tranh nảy lửa với các dự án trong khu vực Thủ Thiêm tại thời điểm này.

Phân tích những tiềm năng tăng giá đến từ vị trí căn hộ The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-metropole-thu-thiem-tiem-nang-nhu-nao/.

Xung quanh căn hộ mới của SonKim Land đang khởi công xây dựng những hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích nào nổi bật.

Với tốc độ tăng trưởng cơ sở hạ tầng cũng như sự phát triển của mạng lưới giao thông tại đây sẽ là tiền đề thúc đẩy giá trị dự án The Metropole Thủ Thiêm nói riêng và khu đô thị Thủ Thiêm nói chung.

Nhờ đó, giá bán căn hộ cao cấp này sẽ tiếp tục tăng nữa, giai đoạn mở bán tiếp theo sẽ có giá giao động tăng từ 3-5% tùy thời điểm.

Vì vậy, khách hàng quan tâm đến dự án quận 2 thì không nên bỏ qua cái tên  The Metropole Thủ Thiêm. Đây là dự án có môi trường sống chất lượng số 1 tại quận 2 mà rất nhiều người mơ ước có được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*