Thời điểm mở bán của dự án căn hộ Gem Riverside

Dự án căn hộ Gem Riverside được CĐT bắt đầu thực hiện xây dựng trong đầu năm 2017, và trong thời gian cuối năm nay, CĐT đang mang ý định đưa dự án căn hộ Gem Riverside ra thị trường. Đấy là thời điểm mạnh để với những căn hộ tại đó.

gem riverside

  1. đánh giá tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ nhất đô thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của đô thị Hồ Chí Minh nên chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đây là vị trí sống được mọi người rất là yêu thích. Một căn nhà ven sông vừa có hướng view đẹp, lại mang không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside sở hữu tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một vài căn hộ có view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông đô thị cũng được đô thị quy hoạch và đang ứng dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, tuyến phố nối Mai Chí Thọ sở hữu trục đường vanh đai 2 cũng được hoàn tất, và điểm đặc thù là tuyến đường này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

hiện nay, khi các dự án chưa được thành hình, bộ mặt đô thị còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết các BDS cao cấp, trong đây có Gem Riverside, sẽ được hoàn thành. Một vài dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho tất cả khu vực.

Thay thế cho 1 công trường lớn sở hữu khói bụi, một số toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. 1 Không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó sở hữu thể cưỡng lại nét hấp dẫn của các dự án tại đây.

Việc phân tích cảm quan về dự án giai đoạn này là không thể, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi trọn vẹn về không gian và không gian sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự trù sở hữu khoảng 3100 căn hộ.

các căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu sở hữu một vài nét hiện đại pha lẫn cổ điển trong từng con đường nét và nội thất. Toàn bộ dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực nhà đất của Sài Gòn.

Giao thông đi lại của Căn hộ quận 2 tương đối dễ dàng, và đặc thù khi dự án được đã đi vào hoạt động năm 2019 việc lưu thông từ dự án đến một số điểm khác trong thành thị sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn. Bởi thời điểm ngày nay, một vài dự án cầu tuyến phố đang được triển khai mạnh mẽ tại đây.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống của cư dân: hệ thống bể bơi, khu giải trí trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga…

dự tính mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

sở hữu căn hộ tại Gem Riverside ngay lúc sở hữu thể để nhận được mức giá tranh giành nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*