Safira Quận 9 nơi đẳng cấp được tôn vinh

Tuy chưa được công bố mức giá bán chính thức của dự án căn hộ Safira Khang Điền nhưng theo phân tích của các chuyên giá nhà ở cho thấy mức giá bán một số căn hộ của dự án này sẽ với sự tranh giành cao so với một vài dự án kế cạnh khác.

mat ben du an safira

Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền là ai?

CDT chính của dự án căn hộ Safira là 1 doanh nghiệp BĐS nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu với tên Khang Điền. Đây là tập đoàn lớn mang nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, hạ tầng cơ sở,..Ngoài ra CDT này còn được phân tích là 1 trong những công ty uy tín về lĩnh vực BDS lúc mang một số dự án nhà ở lôi kéo được rất nhiều sự lưu tâm của quý khách hàng và một vài nhà đầu tư.

Safira Khang Dien SaleReal phân tích và đánh giá chi tiết tìm hiểu ngay. Quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá căn hộ mới của Khang Điền tại Quận 9 qua bài viết này.

một vài sản phẩm của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ cấp cao, văn phòng hạng A,…Các dự án mang lại thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden Và mới đó nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên phân khúc BĐS tại Quận 9. Các sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền mang lại cho cư dân các không gian sống hoàn hảo nhất.

những thế mạnh của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến với sản phẩm của Khang Điền, quý khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của những dự án đi trước và hiển nhiên nó sẽ sở hữu một vài ưu thế vượt bậc hơn. Dự án thừa hưởng 1 vị trí kim cương tại quận 9, nơi có hạ tầng cơ sở phát triển đồng bộ cùng với mặt tiền giáp sông và một số đường cao tốc của thành thị. Không chỉ mang một vị trí vàng mà nó còn ấn tượng mang quý khách bởi một vài tiện ích cao cấp được tích hợp ngay trong dự án.

Tìm hiểu hạ tầng giao thông Quận 9: https://goo.gl/Qtn4q6

Đến sở hữu Safira, khách mua sẽ nhận được nhiều hơn so mang những gì mà khách mua bỏ ra.

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền khoảng từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao lúc hoàn tất. Đây được xem là mức giá thấp so sở hữu các dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: khoảng từ 33-38 triệu đồng/m2.

  • Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

gia ban can ho Safira

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này với các tiện ích mà nó đem lại thì đó là mức giá rẻ so có những dự án kế bên khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường cao cấp với một vài tiện ích theo qui định 5 sao, thế mạnh hơn so mang một vài dự án khác.Qúy khách không cần phải đến một số khu nghỉ dưỡng cấp cao mà vẫn tận hưởng được một vài tiện ích cao cấp ngay chính tại nhà mình.

Tìm hiểu ngay: Hồ bơi căn hộ Safira điểm nổi bật. Tiện ích mà cư dân sống tại cư dân sống tại căn hộ mới của Khang Điền tại Quận 9.

Trong tương lai, một vài căn hộ Safira sẽ phát triển thành khu vực sang trọng đẳng cấp, cho nên cư dân sẽ được sống

Bài viết phía dưới, chúng tôi đã chia sẻ tới quý KH về mức giá bán hấp dẫn của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng những thông tin trên sẽ có hiệu quả tới KH đang đang quan tâm nghiên cứu dự án này.

Thông tin Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*