Palm Garden quận 2 – Chung cư cao cấp với chuẩn 5 sao

Để xứng danh là một khu căn hộ cao cấp nên Du an Palm Garden đã giúp cư dân nơi đấy sở hữu đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cấp cao theo nguyên tắc 5 sao.

Dự án nhà đất Palm Garden sở hữu kiến trúc hiện đại, số lượng căn hộ tại dự án sở hữu một vài căn góc với 2 mặt thoáng. Độc đáo mọi căn hộ đều mang thiết kế dạng lệch nhau, điều này giúp tạo khoảng cách tối ưu giữa một vài căn. Nhờ kiến trúc này mà toàn bộ một số căn hộ đều không bị giới hạn về hướng nhìn, giúp nhận được đầy đủ lượng ánh sáng, khí trời tự nhiên.

palm garden q2 chu dau tu keppel

Căn hộ Palm Garden – kiến trúc đặc sắc

Lối thiết kế tối ưu hóa tối đa mặt bằng tầng 5 có qui mô xây dựng thấp giúp phần tổng diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh. Không gian và nội thất cực kỳ xuất sắc theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao khi có nhiều đơn vị danh tiếng hợp tác thi công và kiến trúc dự án.

Nội thất cao cấp của mọi căn hộ sẽ được bàn giao trong căn hộ phần nhiều tới từ một số thương hiệu nổi tiếng nhất của Việt Nam và nước ngoài. Chuỗi tiện ích ngay trong bên trong như: không gian xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em,… giúp cư dân được tận hưởng đời sống tiện nghi đúng nghĩa.

Dự án Palm Garden Keppel Land – Một số tiện ích đẳng cấp

Nhằm giúp cung ứng được tối đa nhu cầu cho đời sống của cư dân nên các trung tâm thương mại chính là một vài tụ điểm mua sắm, vui chơi vui chơi sầm uất nhất cho mọi cư dân. Địa điểm này là nơi trưng bày các sản phẩm, nhãn hiệu nổi tiếng… cung ứng được mọi nhu cầu về 1 cuộc sống cho cư dân của dân căn hộ Palm Garden Quận 2 .

phoi canh can ho chung cu palm garden q2

Hệ thống nhà hàng nổi tiếng khắp nơi trên toàn cầu xung quanh dự án Palm Garden cung cấp nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mọi gia đình tận hưởng những món ăn ngon có sự kết hợp ẩm thực đa dạng khắp nơi.Với hơi hướng với âm hưởng bản sắc dân tộc nhà hàng Palm Garden sẽ với một vài món ăn lý tưởng đến sở hữu thực khách. Đáp ứng các món ăn truyền thống sở hữu sự góp mặt của nhiều món ăn đặc thù vùng miền. Hãy một vài món ăn với đậm hơi thở u Châu như: mì ý, Bánh Crêpe ở Pháp , Pizza ở Italia ..

Căn hộ Palm Garden – Thoải mái dạo chơi và tản bộ

Phố tản bộ ngay trong bên trong khuôn viên của dự án căn hộ Palm Garden đã được kiến trúc một phương pháp tân tiến, rộng rãi. Hơn nữa chính là công viên cây xanh ngay giữa lòng thành thị tập nập, ồn ào sẽ mang lại môi trường sống xanh, trong lành, thoáng khí. Hơn nữa, cư dân của dự án Palm Garden hoàn toàn yên tâm về vấn đề gửi xe vì dự án cam kết với đầy đủ chỗ để xe tân tiến cho toàn bộ cư dân của dự án.

Bên cạnh đó dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 có vô số một số tiện ích bên trong hiện hữu, với yếu tố tiện ích này, chủ nhân có nhà phố kế bên mang thể thuận lợi thanh khoản hoặc cho thuê, đặc trưng là lúc khu vực tọa lạc của dự án nằm trong khu đô thị sầm uất tương lai thuộc địa bàn Quận 2. Hãy với ngay căn hộ cao cấp Quận 2 để tận hưởng cấp cao sống quốc tế hàng đầu tại căn hộ cấp cao này. Hãy liên hệ có chúng tôi.

Bài viết mới : Đánh giá môi trường sống tại căn hộ Palm Garden quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*