Những câu chuyện đằng sau cái tên One Verandah

Mapletree vừa cho ra mắt dự án One Verandah thuộc Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Để phân biệt các dự án thì mỗi dư án đều  có cái tên riêng, sau mỗi cái tên thể hiện ý nghĩa và giá trị của dự án và đằng sau mỗi cái tên là một câu chuyện dài.

Mỗi cái tên sinh ra đều gửi gắm bao tâm tình, mong ước của người đặt và thể hiện diện mạo, giá trị của dự án đóNếu bạn quan tâm sẽ nhận thấy điều đặc biệt của dự án biểu hiện qua tên gọi “One Verandah”. Nếu khách hàng vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một số chia sẻ ngay bên dưới đây sẽ giúp KH biết những tin tức bổ ích.

Dự án One Verandah là sự lựa chọn hợp lý dành cho quý khách hàng muốn có một môi trường sống giáp sông. Dự án được chủ đầu tư MapleTree kiến tạo thành một dự án đẳng cấp, thoáng mát, thoải mái. Xem ngay bài viết chia sẻ của Nhật Phạm về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi.

thiet ke one verandah

 

Tên dự án nhà đất One Veranhad sở hữu ý nghĩa đặc trưng gì.

Không phải số đông các dự án đều biểu hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của công trình. Theo đấy, một vài dự án được đầu tư lớn đều mang đến một số ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt nào đó trong cách gọi tên. Với One Verandah cũng vậy, dự án căn hộ đẳng cấp chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Vì vậy, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah quan 2 sẽ mở ra một câu chuyện dài mà CDT mong muốn mang đến cho khách mua của mình.

chu dau tu one verandah

Xuất phát từ điều đặc biệt của cái tên, cộng những phân tích cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ nhận ra điều bất ngờ thật sự thú vị. CĐT Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cấp cao thứ 2 của mình tại thành phố Hồ Chí Minh lần này là One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2.

Tìm hiểu ngay phân tích chuyên sâu về vị trí dự án One Verandah:http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html, để hiểu rõ hơn về khả năng kết nối giao thông cũng như tiềm năng đến từ vị trí mà căn hộ cao cấp quận 2 này có thể nhận được.

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt sở hữu nghĩa là 1. Lúc One thể hiện trong cụm từ One Verandah, mang hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Các gia đình nhỏ sẽhình thành một công đồng lớn. One cũng có nghĩa biểu tượng cho 1 vòng tròn, tạo sự đi đến hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người mang cảnh sắc tự nhiên tươi mát. Ngoài ý nghĩa đó, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà những bạn nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng với nghĩa là những gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đó cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta cảm thấy an toàn nhất trước sự thay đổi của tự nhiên, là nơi con người có thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ mang cụm từ của One Verandah quận 2, khách hàng sẽ thấy được ý nghĩa toàn bộ từ giá trị sống hoàn hảo. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa đảm bảo được đầy đủ một số nhân tố của tự nhiên, tạo cho cư dân một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

phối cảnh của dự án hài hòa từ kiến trúc Tổng quan đến nội thất nội khu và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng đặc trưng từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

Dự án nhà đất One Veranda là 1 trong các tên gọi với ý nghĩa đặc biệt trong từng từ. Qua đây khẳng định rằng mỗi tên gọi đều với một giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì quý khách sẽ cảm thấy tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là một ví dụ điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, quý khách cảm thấy sự chú ý của nhà đầu tư trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và thi công.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*