Nhà đầu tư dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Các thông tin về những ích lợi mà nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được nhận đã được ban bố rất hấp dẫn. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được đảm bảo về mức lợi nhuận cực cao, được trải nghiệm nhiều ưu đãi kèm theo cuốn hút và đặc biệt là mức doanh thu từ chương trình cho mướn Condotel được chia mỗi năm. Nhìn tổng thể thì vấn đề chia sẻ doanh thu như thế này sẽ giúp chủ sở hữu an tâm hưởng lợi lâu dài và bền vững lúc mà Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia doanh thu bao nhiêu %?

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 , thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về Dự án Condotel Phú Quốc. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://baitruongphuquoc.net/tag/condotel-phu-quoc/ và Du an Condotel Phu Quoc cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vào bất cứ một mô hình nào, thì tố chất tiên quyết tác động đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quy trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia quý khách hàng nhận = Hệ số chia của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị điều hành hoạt động. Chính vì vậy, nhà đầu tư Bim Group đã chọn IHG – thương hiệu hàng đầu về điều hành khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (hơn 70%); giá cả mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông chờ. Ngoài ra, tên tuổi InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, đem lại dòng tiền cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, những chủ sở hữu không phải lo lắng về phí vận hành khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lợi tức của căn hộ khách sạn. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho những quý khách hàng của mình. Chính do đó mà điều này đã tạo thêm 1 điểm sáng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Khách hàng sẽ bị hút trước hết là do những ưu điểm về vị thế, thiết kế, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi tức nhận được khá cao hằng năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ qua.

Hãy lựa chọn cơ hội đầu tư có một không hai này để đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa nhiều tố chất đặc biệt, đặc trưng, mới lạ như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất kỳ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư sinh lợi tức cao và nhàn hạ như vậy, bởi vậy, đừng suy tư mà bỏ lỡ mất khoảnh khắc đáng quý để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*