Không gian và nội thất căn hộ Sapphira quận 9 Khang Điền

Căn hộ Sapphira được thi công tại khu vực phường Phú Hữu ,Quận 9 ,thành phố Hồ Chí Minh. Đấy là thành công tiếp nối dự án căn hộ cao tầng của nhà đầu tư cty khang dien. Căn hộ cao tầng này được rất đông người dân quan tâm ngay từ khi bắt đầu xây dựng và các tin tức về nó vẫn đang là những thông tin hot hiện tại.

sapphira tao dung cuoc song moi

Sapphira Khang Dien ledinhphong.vn được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin khi có ý định đầu tư căn hộ tại dự án này .

Chất lượng cuộc sống tại dự án Sapphira Quận 9

Từ khi lên ý tưởng để thiết kế, chủ đầu tư đã hướng đến mục tiêu xây dựng 1 khu căn hộ, nhà chung cư Sapphira theo nguyên tắc của Singapore, đây là luôn hướng đến môi trường trong xanh, sạch, đẹp. Vì vậy, Chủ đầu tư đã đặt ra 1 kế hoạch xây dựng và thi công dự án căn hộ Sapphira ở quận 9 thành một biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh – 1 sản phẩm hoàn toàn đặc biệt và mới lạ trên thị trường BDS Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hệ thống khuôn viên của căn hộ Sapphira Khang Điền sẽ sở hữu một bể bơi rộng hàng trăm mét cho cư dân để thoả thích bơi lội. Đấy là khu trọng điểm thương mại cao cấp, khu thể thao với hệ thống tiện nghi hiện đại và nội thất sang trọng để cư dân với thể an cư và lạc nghiệp tại đấy.

ben ngoai can ho du an sapphira quan 9

Cầu Phú Hữu Quận 9 cái tên mới của cầu Rạch Chiếc trước đó .

Trong dự án căn hộ này, khu vực sinh hoạt chung cũng được trang trí và bố trí rất tinh tế cùng với hệ thống thang máy hiện đại, có thể lưu thông sở hữu trọng tải lớn, vận chuyển đồ đạc một cách tiện lợi và tiện dụng.

Chưa hết, hành lang của căn hộ Sapphira cũng được ốp đa cẩm thạch sở hữu gạch lát sàn đẳng cấp. Cả tòa chung cư đều được quản lý bằng thẻ từ và video để sở hữu thể chắc chắn được an ninh một bí quyết tốt nhất cho căn hộ.

Thiết kế khoa học trong căn hộ Sapphira Khang Điền

Dự án này cũng được lưu tâm từng chi tiết nhỏ nhất để người dân mang thể tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày rất là thỏa sức. Hệ thống tường được ngăn giảm âm, cửa sổ lớn có view ra sông và ban công độc đáo rộng rãi. Không những chỉ mang thế, sàn cũng được lát gỗ, những cánh cửa dùng gỗ môi trường xung quanh cao cấp.

Bên cạnh đó nội khu khu vực nội thất cũng được sắp xếp một bí quyết khoa học và hợp lý, phòng bếp mang tủ âm tường để chứa đồ và cả bổn rửa đôi rộng, thuận tiện cho việc nấy ăn và rửa bát.

Hầu hết toàn bộ mọi người đều rất hài lòng có những thiết kế của dự án thành công trước đấy nên Sapphira lần này cũng đang được chờ đợi mang niềm hy vọng lớn. Căn hộ ở đây tích hợp đèn chiếu sáng được bố trí âm tường, hệ thống cap truyền hình, cap internet của căn hộ Sapphira. Trọn vẹn một vài bệ rửa của nhà tắm và mọi chi tiết liên quan đến nội thất đều được sử dụng một vài vật liệu cấp cao, vừa chắc chắn chất lượng vừa đảm bao được tính thẩm mỹ. Mọi căn hộ ở đó đều giúp bạn với thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại có đầy đủ tiện nghi, hiện đại.

Giá cụ thể vẫn chưa được ra mắt nhưng theo tin tức rò rỉ thì giá giao động sẽ không dưới 30 triệu đồng/1 mét sàn. Mức giá này được đánh giá là phù hợp so với nhiều dự án nhà chung cư cấp cao cùng phân khúc và trong cộng khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*