Khách hàng chờ đợi thông tin mở bán dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside đã được bắt đầu xây dựng xây dựng trong đầu năm 2017, và trong thời gian cuối năm nay, CĐT đang có ý định đưa dự án ra thị trường. Chính lúc này là thời điểm hay để khách hàng sở hữu một số căn hộ tại đó.

Là dự án được các chuyên gia bất động sản hàng đầu đánh giá cao, Gem Riverside nơi hội tụ những gì tinh túy nhất của cuộc sống hiện đại . Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án mới này Nhật Phạm & Các cộng sự tìm hiểu và chia sẻ những thông tin dưới nhiều góc độ của căn hộ Đất Xanh để khách hàng có được cái nhìn tổng thể nhất .

gem riverside quan 2

  1. đánh giá tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất đô thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở nên trọng điểm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh nên chắc chắn sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đấy là địa điểm sống được mọi người cực kỳ yêu thích. 1 Căn nhà ven sông vừa có tầm nhìn đẹp, lại mang không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside sở hữu tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ những căn hộ mang view ngắm sông là khá cao.

Tổng hợp và phân tích dự án chung cư của Nhật Phạm có tại trang web http://www.nhatpham.net/ . Với kinh nghiệm nghiên cứu và review các dự án chung cư cao cấp nhất là các dự án Quận 2 được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắc địa và nhiều lợi thế khách mang lại giá trị vượt trội .

Sự phát triển của giao thông đô thị cũng được đô thị quy hoạch và đang ứng dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao can ho Gem Riverside, tuyến phố nối Mai Chí Thọ có tuyến đường vanh đai 2 cũng được hiện hữu, và điểm đặc biệt là các con phố này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

ngày nay, khi một vài dự án chưa được thành hình, bộ mặt thành phố còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết một số BĐS cấp cao, trong đây sở hữu Gem Riverside, sẽ được hoàn thành. Một vài dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho trọn vẹn khu vực.

Thay thế cho một công trường lớn có khói bụi, một số toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. Một không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó sở hữu thể cưỡng lại nét quyến rũ của những dự án tại đó.

Việc phân tách cảm quan về dự án ngày nay là chẳng thể, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi toàn bộ về không gian và không gian sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự tính có dao động 3100 căn hộ.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu mang một vài nét tân tiến pha lẫn cổ điển trong từng đường nét và nội thất. Tất cả dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Sài Gòn.

Bài viết tìm hiểu nội thất dự án Gem Riverside có tại http://www.nhatpham.net/tin-tuc/noi-that-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-nhung-dieu-can-biet.html giúp khách hàng có thể cảm nhận được những gì Đất Xanh muốn mang đến cho khách hàng trong từng căn hộ tại Gem Riverside .

Dự án Gem Riversdie không gian sống lý tưởng dành cho những ai muốn sống tại Quận 2 :

Giao thông di chuyển của Gem Riverside tương đối tiện dụng, và đặc biệt khi dự án được hoàn thành năm 2019 việc đi lại từ dự án đến các điểm khác trong thành phố sẽ thuận lợi, tiện dụng hơn. Bởi thời điểm hiện nay, một số dự án cầu trục đường đang được triển khai mạnh mẽ tại đấy.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống hàng ngày của cư dân: hệ thống bể bơi, khu giải trí trẻ em, siêu thị, phòng tập thể dục, yoga…

chuẩn bị mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

có căn hộ tại Gem Riverside ngay khi với thể để nhận được mức giá tranh đua nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*