Green Star Sky Garden Quận 7 căn hộ nhịp sống hiện đại kênh nhiều lợi

Doanh nhân thành đạt là những người có thu nhập cao, yêu cầu chất lượng cuộc sống nhất định, chính bởi vậy, một không gian sống hiện đại đôi khi chưa đủ mà còn phải là môi trường sống văn minh- hiện đại – an toàn, tôn trọng đời sống riêng tư của mỗi người. căn hộ Green Star Sky Garden Quận 7 nhịp sống hiện đại

 Green Star Sky Garden Quận 7
Nằm ở vị trí đắc giá dọc theo tuyến Phạm Hữu Lầu, trong khu quy hoạch hành chính mới của thành phố khu đô thị Quận 7 . Có một mặt giáp với sông Sài Gòn giúp cho dự án Green Star Sky Garden Quận 7 trở nên trong lành hơn khi được hưởng những luồn gió tươi mát từ đây cũng như có được tầm nhìn thoáng đảng hơn cho khu đô thị. Với dòng sông thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Quận 7 và trong đó chung cư Green Star Sky Garden tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Đây có một vị trí lý tưởng để sinh sống hoặc đầu tư, vì trong tương lại gần nơi này sẽ trở thành một trong những khu sinh sống sầm uất bậc nhất Sài thành.
Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi dự án Green Star Sky Garden Quận 7 nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và kết nối nhanh chóng đến nhiều trường Đại học. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong căn hộ có sẳn hoàn toàn cao cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng lựa chọn kỹ càng nên hứa hẹn tạo cho người mua nhà một không gian sống hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm để đầu tư: CẦU CẦN GIỜ 2018 SẼ ĐƯỢC KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI ĐƯỜNG NGUYỄN LƯƠNG BẰNG NỐI DÀI

nằm ngay khu đô thị Nam Sài Gòn, xung quanh có đầy đủ các tiện ích hiện hữu: Trường học, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thể thao, Khu trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị dày đặc
Dự án được tư vấn và thiết kế bởi  những đơn vị thiết kế hàng đầu là Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_canh_quan} tạo nên một cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Nam Sài Gòn. Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích , căn hộ 2 phòng ngủ rộng và 3 phòng ngủ có diện tích . Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại dự án Green Star Sky Garden Quận 7 luôn thông thoáng, không khí trong lành. Trong công đoạn xây dựng, khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ được cấu thành từ những nguyên vật liệu cao cấp để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.
Theo dự kiến, thời điểm mở bán giai đoạn 1 khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ là vào cuối với mức giá bán với trung bình từ 28tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.
Với mỗi dự án đều được công ty bất động sản chúng tôi chăm sóc kỹ càng, nhất là với khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng, nhằm đem lại sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích nhất phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Quý khách quan tâm thông tin khu căn hộ cao cấp Green Star Sky Garden Quận 7 Phường. Phú Mỹ hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: https://canhogreenstarskygarden.net/