Giới chuyên gia nói gì khi Gem Riverside đưa sản phẩm ra thị trường ?

So sở hữu nhiều dự án khác, Gem Riverside dự án với một số tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan đô thị. Ngay lúc này các nhà đầu tư lựa chọn sở hữu những căn hộ tại đó sẽ có khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Nhật Phạm đã có được những thông tin chính thức dự án Gem Riverside , quý khách có thể xem tại http://www.nhatpham.net/ . Những thông tin xoay quanh dự án Đất Xanh Quận 2 được chia sẻ đến khách hàng giúp khách hàng hiệu quả hơn trong việc tìm mua căn hộ Quận 2 .

gem riverside quan 2

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được bếu một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ với giá trị như 1 viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm giai đoạn này, căn hộ Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự quan tâm của một vài NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn sở hữu các giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và vì thế, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside có vị trí đắc địa trong giao thông đi lại. Thời điểm hiện nay, việc đi đến đến dự án vẫn sở hữu nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa đã đi vào hoạt động, vấn đề này đã được xử lý. Chuẩn bị năm 2018, trục đường Song Hành sẽ được hoàn thiện thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là con đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến đường này sẽ đi qua ngoài đường dự án Gem Riverside.

Khách hàng nhận được căn hộ Gem Riverside với những gì có tại đây ? Nhật Phạm giúp khách hàng biết được thời điểm bàn giao dự án Gem Riversdie và những điều thú vị xung quanh .

Được đánh giá là dự án hàng đầu hiện nay tại Quận 2, Gem Riverside mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp và tinh tế đến từng đường nét thiết kế .

Gem Riverside sẽ có một không gian sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu 1 công viên cây xanh với tổng diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó mang diện tích 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi những dự án trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, một số tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng tâm hành chính của thành thị. Theo đó, căn hộ Gem Riverside đang là cơ hội lớn cho chủ đầu tư thu được khoản lợi nhuận cao . Đây là 1 tuyển lựa với ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BĐS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư nhà đất tại đó.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

các tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án mang một địa thế đẹp với 3 mặt đều hướng sông. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng có 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều qui mô trong dao động 50-100m2. Dự án được kiến trúc theo phong cách kiến trúc châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên 1 môi trường sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án chung cư Quận 2 các thông tin có tại Nhật Phạm & Các cộng sự sẽ giúp quý khách hiểu được những gì đang diễn ra tại thị trường bất động sản khu Đông này .

Những đánh giá và phân tích chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 2 cùng những nhận định về tiềm năng phát triển của khu vực này trong tương lai .

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và dự trù bàn giao nhà vào năm 2019. Chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực nhà đất sở hữu nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ mở bán căn hộ đợt đầu tiên. Đấy đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*