Gem Riverside và nhân tố làm nên chất lượng dự án

Gem riverside là dự án mang đến cho mọi người 1 không gian sống xanh- sạch –đẹp, trong lành và gần gũi mang thiên nhiên. Chính yếu tố đấy đã khiến dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trên phân khúc bất động sản khu vực Hồ Chí Minh. Dự án này không các được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn chiếm được chỗ đứng rất lớn trong lòng KH. Vậy đâu là yếu tố tạo nên chất lượng dự án? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này, tôi sẽ cộng một vài khách hàng nghiên cứu về vấn đề này.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside cung cấp bởi SaleReal, thông qua bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng nắm bắt được thông tin về căn hộ Đất Xanh một cách đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra còn phân tích và đánh giá những điểm nổi bật của dự án khiến thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

vi tri can ho dat xanh

Giới thiệu về dự án Gem Riverside

Dự án gem riverside là dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh mang tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Diện tích dự án là 6,7ha, mang kiến trúc bao gồm 6 block mang 35 tầng và gồm 3100 căn hộ. Dự án này được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Viettinbank.
Căn hộ này tọa lạc tạingay mặt tiền trục đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến tuyến phố Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông có một số quận trọng điểm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Đấy được xem như vị trí kim cương về giao thông, từ đó tạo cho cư dân nơi đó mang mạng lưới giao thông có khu vực xung quanh cực kỳ dễ dàng. Độc đáo với dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú được đã đi vào hoạt động thì giao thông nơi đó trở nên rất là lý tưởng.

Tổng quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếchttp://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Ngoài ra còn chia sẻ thêm một số thông tin về các dự án nằm trong khu vực này.

Giáp có 2 con sông là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo điều kiện cho giao thông tuyến phố thủy phát triển.

Căn hộ Dat Xanh Quan 2 này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều mang hệ thống ban công riêng, giữa một vài phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm đón được ánh áng mặt trời vào khắp căn hộ, mang đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu uy tín đã đươc khẳng định qua rất nhiều dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho tập đoàn này có chỗ đứng khá cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tham khảo thêm bài viết về thông tin chủ đầu tư dự án Gem Riverside: canhoquan2.today

Với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về đơn vị này cũng như hình dung ra khả năng thành công của căn hộ Đất Xanh.

yếu tố tạo nên chất lượng cho dự án Gem Riverside

nhân tố Thứ nhất mang thể nói đến là chủ đầu tư dự án. Tập đoàn Đất Xanh là tập đoàn lớn sở hữu danh tiếng cũng như thương hiệu trên phân khúc BDS. Luôn luôn lấy nhu cầu của bạn lên hàng đầu, tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước như dự án chung cư cao tầng Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star… Chính dự tin cậy của NĐT là một phần tạo nên chất lượng cho dự án.

Dưới sự bảo lãnh về tài chín cuả ngân hàng viettinbank, 1 ngân hàng có danh tiếng lớn cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một số chính sách cũng như hìn thức chi trả lúc mua căn hộ này.

Dự án này được đầu tư thiết kế một vài tiện ích rất đặc biệt( gồm 60 tiện ích nội khu) nhằm mang lại cho cư dân nơi đó môt cuộc sống hiện đại đầy đủ nhất, hiện đại nhát và sang trọng nhất.tien ich tai du an gem riverside

Căn hộ gem riverside nằm giáp 2 mặt sông, theo quan niệm của nguwoif xưa cạnh sông sẽ mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt tạo nên mọi sự dễ dàng trong đời sống, vì vậy dự án này càng được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

bởi vậy có sự danh tiếng của chủ đầu tư cũng như chất lượng của dự án gem riverside khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua căn hộ này.

Những bài tham khảo Gem Riverside

Gem Riverside Quận 2 được nhận định sẽ có giá trị gia tăng nhanh chóng

Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*