Gem Riverside Quận 2 được nhận định sẽ có giá trị gia tăng nhanh chóng

Để cung cấp nhu cầu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, theo quy hoạch, quận 2 sẽ được xây dựng để chuyển trọng điểm hành chính của đô thị về quận này. Chính từ đó, một vài dự án trên địa bàn như dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ là một điểm lôi kéo mạnh mẽ người mua nhà.

Kế hoạch chuyển trung tâm hành chính thành thị về quận 2 sẽ làm nóng BĐS quận 2

Như quy luật, ở đâu là trọng điểm thì ở đấy giá trị bât động sản sẽ tăng cao. Và dự án Gem Riverside cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Thời điểm quy hoạch được đưa ra, các chủ đầu tư ngay tức thì đã chuyển hướng tới khu vực quận 2 để đầu tư, làm cho phân khúc BĐS tại đấy nóng lên mạnh mẽ.

du an gem riverside dat xanh nam trung tam loi quy hoach

Và cơn sốt bất động sản trên địa bàn quận 2 sẽ không chỉ là tức thời, mà sẽ ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với đây, giá trị của một số dự án như dự án Gem Riverside Quận 2 https://goo.gl/Tz21Ne và một vài dự án bất động sản khác sẽ theo đà gia tăng, và thậm chí càng lúc sẽ càng tăng mạnh.

mang việc chuyển những trọng điểm hành chính về quận 2, đồng nghĩa có việc một số công ty, tổ chức trên địa bàn quận một cũng sẽ theo đây chuyển dịch về quận 2 để thuận tiện cho một số vận hành. Việc chuyển dịch sẽ tạo nhu cầu nhà ở cho người dân. Những dự án đón đầu như dự án Gem Riverside sẽ là một số dự án bắt được làn sóng kết nối này của người dân, vì thế sẽ mang một lượng khách hàng dồi dào.

Tham khảo: Căn hộ Gem Riverside Quận 2 dự kiến giá bán có cao không

Mặc dù cùng với nhiều dự án chung cư cao tầng khác đang được thi công, nhưng qua phân tách của các chuyên gia BDS, thì số căn hộ dự tính vẫn chưa thể cung ứng đủ nhu cầu của người dân trong tương lai. Và như vậy, việc đầu tư vào những căn hộ tại quận 2 là 1 chọn lựa sáng suốt.

thông tin thêm về các căn hộ chung cư tại dự án Gem Riverside Quận 2

Theo quy hoạch, dự án Gem Riverside có 3100 căn hộ với 6 toà nhà cao tầng. Tổng diện tích của dự án à 6,7 hecta, trong đó với 30% qui mô dành cho thi công, còn lại là phần qui mô dành cho khuôn viên và công viên cây xanh.

CĐT rất là chú tâm đến chất lượng sống của người dân, điển hình là ở việc bố trí rất nhiều tiện ích thiết thực đáp ứng nhu cầu của người dân như khu để xe, khu mua sắm, thang máy, khu sảnh tiếp khách… Bên cạnh một số tiện ích nâng cao như khu bể bơi cấp cao, khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời… Những tiện ích sẽ khiến cuộc sống hàng ngày trở thành không còn đơn điệu.

Dự án cũng với điều kiện giao thông tốt, ngoài đường nằm ngay trên đường song hành xa lộ, nút giao An Phú rất thuận tiện cho đi lại. Cách không xa dự án là một số công trình giao thông trọng tâm của thành thị, giúp tăng cường khả năng kết nối giao thông, đi đến. Đó là một điều kiện cực kỳ thuận lợi, nhất là sở hữu một số hay phải kết nối hoặc vận hành tại những khu vực khác của thành phố.

Tại dự án Gem Riverside Quận 2 ngoài các tiện ích nội khu, thì những tiện ích ngoại khu của dự án cũng rất đa dạng. Chất lượng của những tiện ích này đảm bao, để đem đến một cuộc sống tốt nhất cho cư dân mang các trường quốc tế, một số bệnh viện cao cấp và một số trung tâm mua sắm hiện đại.

Him Lam Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*