Gem Riverside hợp với đối tượng quý khách gì?

Khi lên kế hoạch đầu tư và xây dựng dự án Gem Riverside: https://goo.gl/zXuD3k, chắc hẳn Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách mà dự án này hướng tới. Với địa thế, cấu trúc, tầm đẳng cấp và giá thành thì sẽ có một vài đối tượng quý khách hàng đặc biệt phù hợp nhất với công trình Gem Riverside. Vậy đó là những đối tượng quý khách hàng nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây.

can ho gem riverside

Là 1 trong số những dự án được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, công trình Gem Riverside có tổng S là 6,7 hecta, nằm ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang tới những sản phẩm căn hộ sang trọng với thiết kế sáng tạo cùng với phong cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo ra không gian sống trong lành và không gian sinh sống cao cấp. Việc nằm tại trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang đến cho Gem Riverside cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư lớn, dễ dàng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Căn hộ cao cấp quận 2 là Công trình an ninh, riêng biệt, đa số luôn tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống, thư giản. Dự án được công ty nào điều hành và do ai đầu tư? Sau đây là một số lưu ý khi tuyển lựa căn hộ huyện 2: Du an can ho cao cap quan 2

Điểm cộng tiếp theo lúc nói đến căn hộ cao cấp Gem Riverside là dòng sông Giông Ông Tố – công trình Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa tới nay những thành phố đông đúc đều có những con sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận lợi. Từ căn hộ Gem Riverside còn dễ dàng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đấy là trục đường Song Hành cao tốc đang được phát triển trợ giúp việc lưu thông vô trung tâm hay đi các vùng trở nên thuận lợi hơn.

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn tất đủ về pháp lý và những điều kiện để có khả năng xây dựng Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai chào bán lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành vì vậy giá bán Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thấp nhất và tối ưu nhất. Giá bán tất yếu sẽ gia tăng theo độ chỉnh chu của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn tất của toàn công trình Nam Rạch Chiếc.

Các đối tượng quý khách rất thích hợp với Gem Riverside gồm:

Gem Riverside dành cho quý khách làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận tiện di chuyển.

Khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có yêu cầu sở hữu nhà.

Quý khách có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi nhuận nhiều hơn gửi tiết kiệm tại mạng lưới ngân hàng.

Các quý khách hàng có đòi hỏi sở hữu nhà ở đẳng cấp với mục tiêu chọn điểm có môi trường sinh sống trong sạch và cao cấp nhưng đầy đủ tiện ích cho cuộc sống.

Bạn có thể xem xét về kinh tế và khả năng của mình coi có nằm trong số các đối tượng khách hàng tiềm năng của công trình Gem Riverside không để quyết định book mua sớm công trình này và nhận được phong phú đãi ngộ đặc sắc từ chủ đầu tư cũng như lợi thế trong việc được chọn lựa các căn hộ đẹp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*