dự án xanh Gem Riverside sở hữu địa thế thuận tiện bên sông Sài Gòn

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy mà chất Lượng đời sinh sống cũng ngày được chú ý. Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 là một trong những chiến lược cao cấp Với cấu trúc phủ non và thân tất môi trường. Khách hàng đã giành sự chú ý của mình vào dự án Gem Riverside Dat Xanh tại quận 2 này .

tuyet tac can ho gem riverside

địa thế đắc địa của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2

điểm Vượt bậc mà dự án đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 đấy là vị trí tọa lạc của nó, từ Gem Riverside đến khu vực thành thị gần miền Nam của Sài Gòn – Thủ Thiêm chỉ một km, nơi đầy còn tạo địa thế giao thông vô cùng thuận lợi, vì dự án Gem Riverside Quận 2 tọa lạc trên nhiều tuyến đường huyết mạch như xa lộ Long tạo – Dầu Giây, con đường từ Thủ Thiêm để đến quận một.

yếu tố Nhất là là lúc đường cao tốc Long thành – Dầu Giây chính thức được khai thông thời kỳ một sẽ tạo không gian thuận để người dân di chuyển dễ dàng.đến nhiều tỉnh miền Đông. Lúc trục đường Metro Bến thành – Suối Tiên di chuyển vô hoạt động sẽ khiến gia tăng thêm giá khu Đông tại bể Chí Minh (trong đó nơi tại Quận 2 là chỗ Opal Tower Phạm Văn Đồng tọa lạc), Song song đó còn bảo đảm giá thành luôn tăng theo nay gian nhằm Quý khách và nhà đầu tư đều tạo lời. Lúc cư dân sinh sống đông hơn, dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 sẽ có sức cuốn hút lớn mạnh,về giá trị BDS qua từng ngày.

tầm nhìn Khái quát về Gem Riverside

dự án nhà phố Gem Riverside nằm tại Quận 2, tạo phố hồ Chí Minh Với tổng diện tích lên lại 67.142m2 và tổng quy mô tạo lập đạt 379.688 m2. Trong kế hoạch gồm 6 tháp và 35 tầng Đối với 3100 căn hộ. Chủ đầu tư Đất xanh đã bỏ ra tổ khoản phí lên tới năm.436 tỷ.

dự án nhà phố Gem Riverside Quận 2 có vị trí liên kết khu đất như nhiên nào?

dự án tọa lạc phong cách trọng điểm Quận một mảng 3 Km và mất mảng năm phút, phong cách các con phố hầm vượt sông Sài Gòn khoảng 1km. Cùng đấy, dự án cach khu vực đô thị Phú mỹ Hưng chỉ mảng 7km và cách nhiều trọng điểm kinh doanh Parkson, Metro Quận 2 chỉ khoảng 3,3 km. Đặc biệt, từ chiến lược cực kỳ thuận lợi nhằm đến các trường học Quốc tế như: AIG, BIS, IS, AIS,…

Bạn đọc xem chi tiết Đánh giá Tiến độ căn hộ Gem Riverside để có hướng đi đúng cho mình .

những tiện nghi được tích phù hợp trong kế hoạch cao cấp Gem riverside là các tiện nghi hàng đầu như lời cam đoan chất Số lượng xác định từ chủ đầu tư. Những công mĩ non, tuyến phố đi bộ ven sông, bể bơi hiện đại cũng được quy hoạch và đưa vào dự án, tất lên như tạo phố ch6au Âu thu nhỏ giữ lòng Sài Gòn. Qua đấy đã trợ giúp dân cư chỗ đấy tạo một cuộc sống thật trong số lành và mát dịu. Đừng những nhiên, dự án căn hộ cao cấp Gem riverside Quận 2 còn có cả khu vực trọng điểm thương mại sầm uất, khu giải trí đẳng cấp, khu ẩm thực đẳng cấp và dịch vụ thư giản, săn sóc sức khỏe, café garden được gây dựng tiện ích, đầy đủ.

Đối với vị thế thuận lợi cùng với các tiện nghi, kế hoạch căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đang lý thú sự chú trọng của khá những người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*