Dự án SaiGon Sports City quận 2 ảnh hưởng thế nào đến xu hướng thị trường

Khu dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Sports City tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 như 1 KĐT hoàng tráng sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

Đấy là thời điểm mà một số bất động sản tại quận 2 lên ngôi và biểu hiện bản lĩnh của mình trên thương trường. Chung cư này  hiện hữu các giá trị đặc biệt gồm căn hộ đẳng cấp, khách sạn, khu liên hợp.

Khu dân cư Saigon Sports City https://goo.gl/VtsQbj được đầu tư bởi Keppel Land (Singapore) và Chiap Hue của Hong Kong. Từ nhận định của những nhà đầu tư thì Saigon Sport City sẽ tạo tiềm lực tài chính lớn cho một số ai sở hữu hướng view xa.

du an saigon sports city moi ra mat

Căn hộ đẳng cấp này với tỷ suất lợi nhuận cao, sở hữu thành phố rộng lớn như Sài Gòn thì việc tìm kiếm môi trường sống tiện nghi, quyến rũ là điều thật sự không dễ dàng. Saigon Sports City là nơi hội tụ đầy đủ một số tiện ích sống xanh và cơ sở vật chất tiên tiến, sang trọng.

Dự án nhà đất chứa đựng hệ thống bên trong đầy đủ, đã đi vào hoạt động và cung cấp mọi nhu cầu từ cần thiết đến đẳng cấp của cư dân. Khu đô thị còn lôi kéo KH bởi cảm giác mới lạ, thân thiện sở hữu môi trường qua hệ thống cây xanh được bao phủ, độc đáo khu thể thao hoành tráng mà Saigon Sports City đem đến sẽ nhằm thúc đẩy ý thức luyện tập thể thao và sức khỏe của cư dân tại Saigon Sports City.

Chủ đầu tư Keppel Land ra mắt dự án mới với các ưu điểm hơn hẳn các dự án cùng phân khúc trong khu vực quận 2 .

Với việc sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và một môi trường sống rất trong lành thoáng mát Quận 2 đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư ngoài nước từ đó hình thành nhiều dự án khu căn hộ Cao cấp.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 hệ thống giáo dục tân tiến

Dự án không chỉ với những tiện ích dành cho người lớn mà còn dàng cho trẻ em, khi sống tại Saigon Sports City quý khách có thể yên tâm vì hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế và khu giải trí vui chơi cựa quyến rũ, nơi đó là môi trường để con của khách mua được phát triển toàn diện và tối ưu nhất.

Căn hộ Saigon Sports City hướng nhìn trải rộng, sự khác biệt căn hộ đẳng cấp. Căn hộ ngay tuyến metro, nằm trong khu vực đường phường An Phú hệ thống tiện ích.

hạ tầng cơ sở tại dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City Quận 2 được đầu tư lớn mạnh

tổ hợp tọa lạc ngay địa điểm con đường Song Hành qua ngoài đường khu đô thị là yếu tố hấp dẫn và tăng khả năng về giá cho người mua. Dự án bất động sản Saigon Sports City mang Tổng thể qui mô là 64 ha và phân thành 2 khu là khu tích hợp thể dục thể thao và khu nhà cao tầng.

Lê Đình Phong phân tích khu phức hợp Saigon Sports City bao gồm: quần thể hồ bơi, tenis, trọng điểm đào tạo gym thể thao, trường đua ngựa, phòng tập gym, khu thể hình, sân bóng đá.

Phân khu còn lại của dự án là một vài nhà cao tầng, CDT đã tích hợp một số tòa nhà bao gồm: mạng lưới khách sạn, dịch vụ, căn hộ đẳng cấp, văn phòng, trung tâm thương mại. Tổng căn hộ tại dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 gồm 3000 căn hộ tiên tiến và sang trọng, được kiến trúc theo hướng không gian mở là biện pháp để căn hộ nhận tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và làn gió mát từ sông thổi vào.

Kết cấu theo lối kiến trúc mở là điều kiện để tạo sự thông thoáng, mát mẻ và gần gũi có tự nhiên xanh. Bước đến Saigon Sports City cũng là cách để khách hàng tận hưởng một số giây phút lắng đọng giữa cuộc sống bộn bể lo toan. Dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 hiện lên vẻ đẹp hoàn mỹ và tạo sức hút đặc thù, ẩn chứa tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*