Dự án D’Edge Thảo Điền mở bán khách đang rất quan tâm hé lộ thông tin

Dự án can ho d edge capitaland địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được xây dựng bởi liên doanh SpCo & CapitaLand khởi nguồn thiên đường có thật. Khu d’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một căn hộ cao cấp dự án đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời tại khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

can ho d edge thao dien quận 2 là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Dự án d’Edge Thảo Điền nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0903191286 để nhận được nhiều thông tin dự án d’Edge Thảo Điền giá trị!

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*