Dự án căn hộ Gem Riverside – Giới thiệu chủ đầu tư Đất Xanh

Trong một vài ngày gần đây, thế giới phân khúc bất động sản vẫn luôn sôi sục khi biết 1 dự án căn hộ mới sắp được cho công bố tại trọng tâm quận 2. Dự án Gem Riverside tên gọi của dự án này. Tuy mới chỉ nằm trong quá trình cho công bố, thế nhưng dự án đã nhận được rất nhiều phiếu chú ý của quý khách.

Với bao giờ khách hàng nghĩ đến rằng ai là người quyền lực nhất đứng sau dự án căn hộ cấp cao này mà có khả năng tạo niềm tin lớn đối sở hữu quý khách như vậy. Cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ về ông chủ và tiềm lực tài chính của dư án BDS Gem Riverside Nhật Phạm.

Tiềm lực đầu tư vào dự án BĐS Gem Riverside như thế nào?

Người đứng đầu dự án, chẳng ai khác ngoài Đất Xanh Group. Một công ty kinh doanh vận hành từ năm 2003, trải qua 14 năm đi vào làm việc, CDT Đất Xanh Group đã tạo nên thương hiệu có tên gọi của mình trong giới nhà đất. Nếu ai am hiểu và vận hành trong lĩnh vực này thì cái tên sẽ chẳng còn mấy xa lạ.

Để có thể đanh bóng tên tuổi của mình, công ty đã cho xây dựng và đi vào vận hành rất nhiều dự án căn hộ đẳng cấp sở hữu mức giá tầm trung phục vụ cho quý khách của họ. Nổi trội hớn hết vẫn là dự án Sunview1, dự án bất động sản Sunview 2, Phú Gia Hưng,… Mới đó nhất CĐT Đất Xanh lại tiếp tục đầu tư và thi công dự án căn hộ đẳng cấp tại quận 2, sở hữu thiết kế cực kì bắt mắt dự sẽ là chọn lọc uy tín của giới KH.

du an can ho chung cu

CDT Đất Xanh là một trong những thương hiệu hàng đầu và sở hữu tiếng trong BDS có những dự án căn hộ cấp cao, CDT Đất Xanh Group luôn được một số doanh nghiệp khách mua bè cộng trang lứa và đối tác phân tách cao về khả năng cũng như uy tín trong nghề. Chính bởi vậy mà công ty này luôn lôi kéo được sự hợp tác từ một số công ty, tập đoàn lớn trên địa cầu như Tập đoàn Greendesign, Ong&Ong, một vài đơn vị xây dựng hàng dàu Việt Nam như đơn vị Descon, đơn vị An Phong.

Căn hộ Gem Riverside thu hút sự chú ý của các ngân hàng

Chính vì sự uy tin và tài năng vượt bậc trong giới BĐS, các dự án BDS của CDT Đất Xanh cũng thu hút và huy động được nền móng tài chính cực ổn định nhờ sự tư vấn, bảo lãnh của một vài ngân hàng lớn như ngân hàng thương mại cổ phần Vietcombank, ngân hàng BIDV, ngân hàng công thương Vietinbank,… Bạn có thể dễ dàng vay mượn từ một số ngân hàng này bếu có nhu cầu mua căn hộ tại đậy.

từ đó có thể thấy rằng dự án BDS Gem Riverside Quận 2 sở hữu 1 nguồn lực tài chính vững mạnh từ một vài đối tác tin tưởng và luôn muốn bắt tay cùng CĐT Đất Xanh để làm nên nhiều thành công mới trong lương bổng lai.

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 1 với tiềm lực đầu tư lớn từ CDT Đất Xanh, 1 chủ đầu tư hàng đầu trong giới BĐS. Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 1 kì vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cao cho các bạn đầu tư. Đấy là 1 trong những dự án thu hút giới truyền thông bởi những tiện ích nó mang đến.

Thông tin khác về dự án : Sống an vui tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*