Dự án SaiGon Sports City quận 2 không gian sống cho người nước ngoài

Là dự án có vị trí vàng tại quận 2 cùng 1 loạt lợi thế từ dịch vụ thương mại, trọng tâm thể thao, giao thông thuận tiện…căn hộ SaiGon Sports City không chỉ được một vài khách mua trong nước chú tâm mà còn được rất nhiều người nước ngoài chú tâm. Vậy căn hộ cao tầng ở Saigon Sport City mang thực sự phù hợp có người nước ngoài hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Sau đây nhé.

Tiếp nối sau thành công của vô số dự án BDS thì ngày nay tập đoàn Keppel Land Xem Thêm lại tiếp tục cho mở bán dự án Can ho SaiGon Sports City. Đó là 1 dự án bất động sản lớn của tập đoàn này cũng như của thành thị Hồ Chí Minh.

mang ưu thế về dịch vụ quản lý đẳng cấp, phối cảnh đặc thù, chất lượng công trình đảm bảo xây dựng được không gian sống xanh mát… nên đấy là thương hiệu được rất nhiều người nước ngoài yêu thích, chọn lọc làm điểm đến khi có nhu cầu về BĐS.

do đó, thì chắc chắn các căn hộ cao tầng trong dự án Saigon Sport City sẽ là tuyển lựa của rất nhiều NĐT cũng như bạn ngoại quốc.

can ho saigon sports city quan 2 sang trong dang cap

có 2 mặt giáp sông thì một số căn hộ tại dự án Saigon Sport City rất thoáng mát, liên tiếp đón được những luồng gió từ tự nhiên và hơn hết là hướng view rất rộng. Chính từ đó, căn hộ ở đấy dễ mang đến cho khách hàng một không gian yên bình.

Bên cạnh đó thì sở hữu việc ở cạnh một khuôn viên cây xanh qui mô lớn, 1 hệ thống hồ bơi đạt chuẩn xen kẽ một số tòa nhà thì nơi đó chính là thiên các con phố xanh khi mang đến cho khách mua 1 không gian sống xanh mát, thân thiện có thiên nhiên.

với 1 khu trọng tâm thể thao và 1 khu căn hộ cao cấp mang qui mô lên đến 64 ha thì Saigon Sport City là dự án với diện tích rất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này nằm trên ngoài đường tuyến đường Song Hành và gần mang nút giao thông lên trục đường xa lộ nên giao thông cực kỳ thuận lợi, thuận lợi đi lại có một vài trung tâm của các quận kế bên.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 hấp dẫn khách hàng tìm đến với dự án này . Cục diện thị trường thay đổi không còn thế độc tôn của các dự án căn hộ ra mắt trước đó nữa . Dự án SaiGon Sports City quận 2 thay đổi xu hướng tìm kiếm của khách hàng .

Bên cạnh đó thì với rất nhiều tiện ích khác từ những dịch vụ thương mại, các dịch vụ thể thao… thì cuộc sống hiện đại của con người ở đấy thực sự tiên tiến và năng động.

môi trường sống vừa thân thiện môi trường xung quanh, vừa năng động sáng tạo không chỉ là môi trường sống mà chỉ người Việt Nam yêu thích mà nó còn là môi trường sống mà người nước ngoài đang hướng đến. Độc đáo hơn, đây là nơi mang rất nhiều người của tầng lớp trí thức sinh sống nên hết sức văn minh tiên tiến và người nước ngoài thì rất thích thú mang điều này.

 Bên cạnh vị trí và thiết kế độc đáo, nội thất căn hộ SaiGon Sports City cũng được chủ đầu tư coi ngó tường tận, tạo ra một không gian sống đáng mong ước.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 cộng đồng dân cư ngoại quốc

căn hộ cao tầng cao cấp là phân khu 2 của dự án, nó nằm tại phía Nam Rạch Mương Kinh và mang giao thông giáp ranh tuyến phố xa lộ Song Hành. Đấy là nơi có vị trí đắc địa và tiện lợi đi đến sở hữu một số trọng điểm kinh tế – xã hội của một số quận khác.

bởi thế, đây là nơi với khả năng lưu thông mau lẹ đến nơi làm việc của cộng đồng người nước ngoài như: xa lộ Song Hành đến Mai Chí Thọ đến hầm thủ thiêm và lương Đình Của đến Nguyễn Hoàng và đến xa lộ Hà Nội.

Ngoài ra thì đó từ dự án Saigon Sport City đến một vài cửa ngõ quốc tế cũng hết sức thuận lợi: Điện Biên Phủ đến Trường Sa đến Nguyễn Văn Trỗi đến Trường Sơn và đi lại có sân bay Tân Sơn Nhất. Cho nên với một vài bạn nước ngoài mang công việc liên tục phải kết nối thì đây quả thực là 1 địa điểm sống lý tưởng đây.

có tất cả những gì đã nói ở trên thì các căn hộ cao tầng của dự án Saigon Sport City thực sự là nơi hoàn hảo để cùng đồng người nước ngoài sinh sống và vận hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*