Dự án Gem Riverside phân khúc căn hộ chung cư cao cấp

phân khúc căn hộ cấp cao đang là xu hướng tuyển lựa của một vài KH và NĐT hiện tại đặc thù là tại phân khúc khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu năm 2018, CĐT Đất Xanh sẽ cho công bố 1 sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đây là dự án Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tại quận 2 đang chiếm được cảm tình của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. 4 block đầu tiên của căn hộ Đất Xanh đã chính thức mở bán vào đầu tháng 4/2018 và đã hết sạch sản phẩm. Dự kiến vào đầu tháng 7/2018, 2 block tiếp theo đẹp nhật của căn hộ cao cấp quận 2 này sẽ tiếp tục được mở bán. Nếu quý khách không nhanh tay thì không còn cơ hội sở hữu một trong những căn hộ đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanhnhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện nhất.

Căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều nhân tố khiến khách hàng thích thú như không gian sống, giao thông lưu thông dễ dàng, địa điểm địa lý tiềm năng cộng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết Sau đây chúng tôi sẽ phân tích những đối tượng quý khách mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

vi tri gem riverside

Dự án Gem Riverside và hình thức đầu tư phù hợp

một. Đối tượng mua nhà để ở

*Đang hoạt động tại những khu vực lân cận

Như đã biết, từ dự án đi lại đến một số khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối tiện lợi. Những khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên mang lương tương đối cao vận hành, tuy nhiên để mua được một số căn hộ tại đó không phải là tiện lợi nên các căn hộ Gem Riverside sẽ là 1 chọn lọc hợp lý hơn.

*Đang vận hành tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh

Để tìm hiểu rõ hơn về vị trí của dự án cũng như khả năng kết nối giao thông một cách đầy đủ nhất, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về vị trí dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Bài viết còn phân tích vị trí căn hộ Đất Xanh còn phù hợp với những khách hàng nào.

Can ho Gem Riverside di chuyển đến quận 1 chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 dao động 15 phút (qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh dao động 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn).

Cùng với những chất lượng cuộc sống hiện đại tại Gem Riverside thì với thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án quyết định của những khách hàng kể trên. Vì tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh ngày nay không còn nhiều quỹ đất để thi công những dự án căn hộ đẳng cấp đồng thời khách hàng cũng nhận thấy được sự phát triển của quận 2 tóm lại và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

Quận 2 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, là một quận mới đô thị hóa, nơi có khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính mới của Sài Gòn. Và trong những năm gần đây, khu vực này tiếp nhận rất nhiều các dự án cao cấp. Nếu quý khách nào có quan tâm tới những dự án tại quận 2 thì có thể tham khảo thêm danh sách các căn hộ chung cư quận 2nhatpham.net

Thông tin về các dự án được Nhật Phạm cập nhật liên tục.

2. Đối tượng mua nhà để đầu tư

*Đầu tư mua đi bán lại

đấy là một hình thức đầu tư phổ biến của nhiều KH hiện tại. Tuy nhiên để với được 1 khoản lợi nhuận đáng kể KH cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

-Những dự án căn hộ tại khu vực này hiện nay chỉ mới sở hữu 1 dự án là tương đối hoàn tất, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và thi công những bước đầu tiên. Cần phải có một thời gian nữa để khu vực này mới sở hữu thể hình thành và khách mua nhận ra được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc thi công tại khu vực này như: dự án thi công con đường Song hành xa lộ, thi công các con phố Liên Phường nối dài ra cao tốc Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín các con phố Vành đai 2,…

vi tri can ho dat xanh

Trong dao động 2 năm sau, giá nhà đất tại đây sẽ tăng nhẹ vì các dự án về nhà ở đã được hiện hữu và bàn giao đồng thời dự án xây dựng trục đường Song hành xa lộ cũng đã đã đi vào hoạt động và đưa vào vận hành. Sau 4-5 năm, lúc toàn bộ các dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được hoàn thành thì giá BĐS sẽ đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ thu hút được những bạn đang công tác cũng như làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu dân cư Thủ Thiêm đến đây thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*