Dịch vụ tại Gem Riverside như thế nào?

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, mang thể nói đây là cái nôi xuất sắc hình thành nên 1 quần thê cư dân cấp cao và hiện đại trong lòng thành thị.

Ngay từ lối kiến trúc, không gian sống xanh lý tưởng cùng dàn tiện ích bên trong cao cấp, Can ho Gem đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách mua.

Tuy chưa mở bán chính thức, nhưng đối với Đất Xanh đây là 1 dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của CĐT trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiến vào thị trường quận 2.

Dự án SaiGon Sports City một dự án mới sẽ hấp dẫn với rất nhiều thiết kế mới. Nhất là dự án mới mang tên SaiGon Sports City, đây là sản phẩm chiến lược của Keppel Land trong năm 2018, nên rất được chú trọng về tất cả các mặt.

truong hoc ke ben gem riverside

Dự án Gem Riverside nơi sống tuyệt vời

Căn hộ cấp cao Gem Riverside được chủ đầu tư đặc thù chú ý về không gian sống, tiện ích đời sông. Vì sự thành công của dự án cũng là sự khẳng định tên tuổi, tiềm lực của chủ đầu tư. Đất Xanh có mong muốn mang lại cho dân cư Việt 1 phong cách sống hoàn toàn mới, cao cấp, vượt bậc nhất từ trước đến hiện giờ, đồng thời khẳng định địa điểm, chất lượng uy tín của chính bản thân trong thương trường.

dự kiến đó sẽ là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, đang mong chở nhất trong thị trường Nam Rạch Chiếc giai đoạn này. Với nhiều lợi thế, chủ đầu tư tâm huyết. Dự án có nhiều giá trị sinh lợi cao, mang đến đến 1 nới ổn định chỗ ở xuất sắc, 1 cơ hội đầu tư rất tốt cho khách mua.

vị trí kim cương làm nên giá trị Gem Riverside.

Dựa án căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc ngay trọng điểm khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.Gem Riverside nổi bật có vị trí vàng ven sông có hơn 70% căn hộ mang view sông trực diện, tầm view xa lúc sở hữu 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

Dự án mang vị trí đẹp bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, lúc nằm cạnh các tuyến đường lớn trong khu vực giúp thuận lợi đi đến một số điểm trung tâm của thành phố và ngoại ô như: tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Song Hành cao tốc, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Tỉ mĩ trong từng đường nét kiến trúc, sáng tạo năng động trong cách bố trí nội thật hiện đại. Một số căn hộ nội khu dự án đều được thiết kế theo hướng không gian mở.

Điểm vượt bậc trong thiết kế dự án là cách bày trí những không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng và sở hữu khoảng trông lấp đặt chiếc bancong đón nắng, gió cho căn hộ làm tăng thêm sự tinh tế, sang trọng và thỏa sức cho gia chủ khi sống nội khu căn hộ.

sở hữu sự độc đáo của thiết kế Châu Âu, sự kết hợp hài hòa giữa cổ và tân của kiến phong cách đẳng cấp. Gem Riverside đứng trầm mặt cạnh dòng sông, tạo nên 1 sức hút hấp dẫn với nhiều quý khách

Gem Riverside mang đến dân cư Việt một phong cách sống mới và cấp cao hơn. CĐT Đất Xanh đã không ngừng bỏ ra hơn 60% qui mô toàn khu để thi công mảng xanh, mang lại sự trong lành mát mẽ cho dự án, một phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Gem Riverside được thi công có quy mô là 6 block căn hộ, với độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, sở hữu cả địa điểm tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là thời cơ hiếm hoi sở hữu bạn với ước mơ về 1 cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở hoàn hảo và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*