Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Với kết cấu sáng tạo, vừa có thể kinh doanh và để an cư, vừa có thể cho mướn nhằm sinh lời thế nên dù chỉ mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm thành cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều quý khách cùng nhu cầu ngày càng tăng cho dòng sản phẩm này. Và nhiều chủ đầu tư đã không bỏ qua cơ hội vàng để đưa shophouse tới gần hơn với mọi người, biểu hiện ở các dự án lớn có sản phẩm này đến từ các chủ đầu tư uy tín, điển hình ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền http://duannhakhangdien.com/du-an-rosita-garden-khang-dien-quan-9/ . Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền hay không?

Xem thêm thông tin về đánh giá vị trí dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là loại hình bất động sản không mới trên thế giới, ở các quốc gia phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới xuất hiện ở nước ta những năm mới đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư dữ dội. Không giống như việc mướn mặt bằng với giá cả đắt đỏ từ nhà đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc có shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và diện tích, không gian vị thế và thường chỉ có mặt ở các trung tâm mua sắm hoặc các thành phố lớn, nơi có cư dân đông người, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem lại rất đa dạng ích lợi cho nhà đầu tư.

 

Công trình Dự án Khang Điền: https://goo.gl/qPZ5VY nằm ở Quận 9, khu vực đang vô cùng tiến triển dữ dội tại Tp.HCM, trong dự án này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong 1 môi trường tươi xanh, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không những được đặt ở vị trí thuận tiện nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, khiến quý khách hoàn toàn yên tâm lúc sở hữu 1 trong những sản phẩm này. Nằm trong vùng đang có các biến chuyển mạnh mẽ, Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều cư dân đến đây an cư hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần biến đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

Đầu tư dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden có nên không: Xem ngay

Thực tế cho thấy nhà đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có phong phú dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thành công ở vùng này và đã tạo dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách hàng thân thiết. Chính vì vậy sự xuất hiện của công trình Rosita Garden Khang Điền càng làm nhiều chủ đầu tư lưu tâm và cân nhắc chọn lựa do những giá trị lớn từ chất lượng và khả năng kinh doanh của những căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem đến. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức hấp dẫn lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua Rosita Garden Khang Điền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*