Chung cư cao cấp Kenton Node kết nối nhanh chóng đầu tư lớn vị trí hoàn hảo

ban can ho Kenton Node kết nối nhanh chóng phong cách riêng thiết bị tối tân. Khu căn hộ cảnh quan thiên nhiên, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ tầm nhìn mở rộng. Căn hộ dự án Kenton Node thiết kế hàng đầu, tại quận Nhà Bè đầu tư lớn. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Dự án căn hộ Kenton Node kiến trúc tuyệt vời, được xây dựng bởi Tài Nguyên vị trí hoàn hảo. Kenton Node tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho những chủ nhân tại đây.
Chung cư cao cấp Kenton Node

dự án dragon hill thiết bị tối tân. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Căn hộ Kenton Node với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.
chung cu tra gop huyen nha be cảnh quan thiên nhiên. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Các tiện ích bên trong khu căn hộ Kenton Node: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
ban can ho Kenton Node tầm nhìn mở rộng. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
dự án dragon hill thiết kế hàng đầu. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Kenton Node có sẵn tài chính tốt.
chung cu tra gop huyen nha be kiến trúc tuyệt vời. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Kenton Node một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*