Căn hộ Sapphira Khang Điền và giá trị nhận được

Căn hộ Sapphira Khang Điền là một trong những dự án hoành tráng nhất trong khu vực quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ này được dự kiến là mức giá khá tốt trên thị trường bất động sản miền Nam.

Chủ đầu tư Khang Điền với nhiều dự án được thực hiện trong khu vực Quận 9, sở hữu nhiều thế mạnh và nhận được sự quan tâm, đề cao từ khách hàng, chính vì thế mà chúng tôi luôn dành những bài viết phân tích kỹ về dự án cho quý khách hàng có thể tham khảo Sapphira Khang Điền tại: canhoquan9.today và dự án Căn hộ Phú Hữu Quận 9 cũng là một trong những không gian như vậy, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn về không gian sống lý tưởng.

sapphira khang dien gia tri nhan duoc

Những thông tin cơ bản về căn hộ Sapphira Khang Điền

Tên dự án: Sapphira Khang Điền

Chủ đầu tư: Khang Điền

Khuôn viên: 2.7ha

Quy mô căn hộ: Bao gồm 4 block cao 22 tầng với 1571 sản phẩm

Diện tích căn hộ: Căn 1 phòng ngủ 50m2, căn 2 phòng ngủ 65m2 và căn 3 phòng ngủ rộng 80m2.

Thời điểm triển khai: Quý 2 năm 2018

Thời gian bàn giao căn hộ: Dự kiến cuối năm 2020

Tìm hiểu nhà thầu thi công căn hộ Sapphira chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-sapphira-khang-dien/, yếu tố này ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao và chất lượng công trình dự án mới Khang Điền sau này.

Vị trí của căn hộ Sapphira Khang Điền: Nằm ngay trong phân khu nhà phố Mega Sapphira Khang Điền, đường Võ Chí Công, Phú Hữu, quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây đến đường cao tốc Song Hành chỉ khoảng 300m.

Ưu điểm của dự án này là có vị trí địa lý rất đẹp, nằm ngay bên cạnh Rạch Gò Lớn nên không khó rất trong lành, xung quanh là các căn hộ cao cấp chẳng hạn như Mega Ruby, Mega Sapphira, Lucasta...

Thị trường đang ngày càng nóng lên với nhiều dự án căn hộ cao cấp, mang đến cho quý  khách hàng những sự lựa chọn về dự án Quận 9 về không gian sống lý tưởng và http://canhoquan9.today/du-an/ là nơi để bạn hiểu hơn về các dự án. Dự án tại Quận 9 tiếp tục sẽ là một trong những dự án cao cấp, nhận được sự quan tâm của khách hàng.

ho boi can ho sapphira khang dien

Tiềm năng của căn hộ Sapphira Khang Điền

Nếu như trước đây quận 9 là khu vực vùng quê cũ kỹ thì ngày nay đã hoàn toàn khác, hệ thống giao thông hiện đại cùng các dự án bất động sản xuất hiện nhiều hơn, mang đến cho cư dân một cuộc sống lý tưởng hơn.

+ Các tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Tuyến đường này kết nối từ đường Vàng Đai Trong cho đến nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ. Để có thể di chuyển đến quận 1 hoặc quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 10 – 15 phút.

+ Đường Vành Đai Trong: Có thể nối thẳng từ cầu Phú Mỹ của quận 7 đến ngã tư Bình Thái chạy đến khu công nghệ cao của quận 9.

+ Đường Song Hành Cao Tốc: Con đường này vẫn đang được thi công và dự kiến khoảng đến quý 3/2018 sẽ được đi vào hoạt động.

+ Đường Liên Phương nối dài: đây được biết đến là tuyến đường trọng điểm, nối liền quận 2 và quận 9. Đi dọc theo tuyến đường này sẽ có dự án sân golf Rạch Chiếc cũ và Saigon Sport city.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*