Căn hộ One Verandah đỉnh cao mới của cuộc sống

Căn hộ One Verandah căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree được xây dựng trên quỹ đất rộng 1,7ha, thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 từ dự án One Verandah với hạ tầng giao thông đồng bộ có thể kết nối nhanh khu vực trung tâm.

Để nắm bắt thông tin về dự án One Verandah một cách chính xác nhất, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết của Nhật Phạm về căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html

Bài viết chia sẻ những thông tin cực kỳ chính xác và đáng tin cậy, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát và đưa ra cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

thiet ke one verandah

 

One Verandah đỉnh cao mới của cuộc sống

Với vị trí nằm ở trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án nhà chung cư cao cấp One Verandah một trong những căn hộ quận 2 đang là tâm điểm chú tâm của một số NĐT và các người đang quan tâm sử dụng. Sở hữu 1 dự án sở hữu tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ một số giá trị của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, One Verandah thực sự là niềm khao khát của mọi người.

Hưởng thụ cuộc sống tuyệt vời tại căn hộ One Verandah

vi tri one verandah

Dự án này với 1 địa điểm giao thông rất là dễ dàng khi mang tới 4 mặt đường trên một vài các con phố chính: các con phố Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến đường Bát Nàn, các con phố Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Nhờ đấy, việc lưu thông từ dự án đến những khu vực trọng điểm khác của đô thị luôn thuận tiện và nhanh lẹ. Từ dự án đi lại tới trung tâm quận 1 chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ đã được khởi công xây dựng và dự kiến hoàn thành trong tháng 9 sẽ là một dấu mốc quan trọng. Nhờ đó việc di chuyển từ One Verandah sang một số vùng lân cận càng trở thành mau lẹ và an toàn hơn, lúc mà người dân không phải kết nối chung với một vài xe tải hạng nặng và xe container.

Dự án nằm ven sông Sài Gòn nên có hướng nhìn đẹp. Điểm rất độc đáo ở đây là hướng nhìn của dự án ra sông Sài Gòn là mãi mãi, lúc mà một vài dự án xung quanh đều là các khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đấy đều có thể nhìn ra sông.

những căn hộ chung cư tại One Verandah là một số siêu phẩm lý tưởng. Có các tiện nghi tân tiến vào bậc nhất. Một vài căn hộ tại đây tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp một số ứng dụng thông minh cho ngôi nhà. Đợi mong sẽ là 1 trải nghiệm sống không thể bỏ qua.

một vài căn hộ hướng đến giới trẻ nên với phong cách kiến trúc năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính dễ thực hiện. CĐT cầu toàn trong từng tuyến phố nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ những nội thất đẳng cấp nhất để khiến căn hộ phát triển thành bừng sáng.

Các gia đình mà có từ 4 – 5 thành viên, đang muốn tìm kiếm một căn hộ tại quận 2 phù hợp với nhu cầu của gia đình mình thì không nên bỏ qua căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Phân tích những điểm nhấn của căn hộ 3 phòng ngủ và vào thời điểm bàn giao xung quanh dự án có những gì

1 nét lạ của One Verandah là có có các căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại những nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước mang của không ít cá nhân.

một vài căn hộ tại One Verandah có quy mô linh hoạt để thích hợp có nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô những căn hộ dao động trong dao động từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ sở hữu thể gồm từ 1 đến 4 phòng ngủ, Bên cạnh không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ có thể được sử dụng như 1 nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

dự kiến mở bán đợt đầu tiên vào tháng 10 này, nên một số căn hộ chung cư tại One Verandah với thể sẽ phát triển thành tâm điểm lôi kéo. Do vậy mức giá của một số căn hộ với thể sẽ tăng mau lẹ. Đó sẽ là thời điểm lý tưởng để sở hữu một số căn hộ tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*