Căn hộ One Verandah của MapleTree có yếu tố gì nổi trội

Tại quận 2 hiện nay có rất nhiều căn hộ đẳng cấp của nhiều chủ đầu tư lớn tuy nhiên nếu tìm ra một căn hộ có giá bán hấp dẫn môi trường sống lý tưởng thì One Verandah MapleTree là một trong những sản phẩm đáng cân nhắc, căn hộ One Verandah hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội.

Được đánh giá là một trong những dự án căn hộ nổi bật nhất quận 2 vào thời điểm hiện tại, và vào ngày 30 – 6, dự án sẽ chính thức được mở bán, nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua mà vẫn chưa nắm rõ được về dự án thì có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/

Với những thông tin mà Nhật Phạm cung cấp, mong quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

vi tri one verandah

Yếu tổ nổi trội của căn hộ One Verandah

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CĐT có tiếng tại một vài quốc gia trên toàn cầu, nhiều dự án BDS cấp cao và hạng sang được thi công trong đấy với Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam

chu dau tu one verandah

Mapletree là doanh nghiệp phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu. Với nhiều năm làm việc trên phân khúc bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM sở hữu nhiều dự án cấp cao sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, siêu thị SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được mở bán trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Đầu tư cho thuê dự án One Verandah vào thời điểm này có thực sự hợp lý? Tỉ suất lợi nhuận rơi vào khoảng bao nhiêu? Với những câu hỏi này quý khách hàng đều đang rất thắc mắc và muốn đi tìm một lời giải đáp thực sự hợp lý, thì tại bài viết sau, Nhật Phạm sẽ đưa ra ý kiến về vấn đề có nên đầu tư cho thuê căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-mapletree.html. Kèm theo đó là tỉ suất lợi nhuận mà quý khách hàng có thể nhận được sau một khoảng thời gian nhất định.

Tìm hiểu những sản phẩm căn hộ đẳng cấp của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trọng tâm quận 1 chỉ 5km. Trung tâm mua sắm năm tầng SC VivoCity là trung tâm thương mại Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng tiên tiến, Khía cạnh khác là khu căn hộ dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.

Saigon South Place với diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy mang tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được đã đi vào hoạt động, trung tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để thực hiện mua bán mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được xây dựng để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và giải trí của dân cư quốc tế và địa phương tại đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tân tiến và cao cấp nhất đô thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng thể quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng tâm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ đẳng cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, vì vậy sẽ mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, cu4ngn như phù hợp sở hữu nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đấy, quý khách sẽ mang cơ hội trải nghiệm môi trường sống thoải mái nhất cho gia đình khách mua

Sau thành công từ dự án căn hộ đẳng cấp Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu làm thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah mang quy mô 17,000 m2, được cấp thiết kế 3 Block để đảm bảo mật độ xây dựng theo nguyên tắc của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • địa điểm dự án: 4 ngoài đường trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự trù bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường con đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Những ưu thế vượt bậc từ vị trí, khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandah chung cu quan 2 sẽ đem đến một thành phố sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*