Căn hộ hạng sang tại One Verandah đang được săn đón mạnh mẽ

Các căn hộ tại One Verandah đang tạo nên các con sóng cho BĐS Sài Gòn ngay khi nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10 . Nhu cầu sở hữu những căn hộ one verandah quận 2 đang gia tăng nhanh chóng ở cả một vài nhà đầu tư lẫn những cá nhân đang tìm hiểu sử dụng.

can ho one verandah

1.Những thông tin căn bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 quần thể của những dự án bất động sản cao cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc biệt, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản vô cùng hút khách. Có các thế mạnh xuất sắc, nên One Verandah trở nên niềm khao khát sở hữu của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn có view bốn mặt hướng sông. Và một điều xuất sắc là view hướng sông này là view mãi mãi, bởi những dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả sau khi một số dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang quy mô một,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đó, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và một vài tầng bên trên là các căn chung cư, Penhouse và Duplex.

qui mô mỗi chung cu quan 2 này trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của các cá nhân và gia đình. Những căn hộ tại One Verandah có thiết kế theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng trục đường nét, vô cùng tỉ mỉ và cận trọng. Một vài thiết kế mang tới 1 môi trường sống khác biệt và thực sự cấp cao. Những nội thất trong một số căn hộ có xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng tân tiến, thích hợp với phong cách sống của các người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án rất là thuận tiện cho việc đi đến đến một vài địa điểm trọng điểm khác của thành thị như trọng điểm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một vài cư dân đi đến từ căn hộ của mình tới trọng tâm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới đường Mai Chí Thọ sẽ khiến di chuyển mau lẹ và an toàn Ngoài ra. Điều này đồng nghĩa có việc giá trị của dự án One Verandah sẽ gia tăng do giao thông thuận tiện hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc bất động sản

một số NĐT nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của can ho One Verandah và cho nên đó là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án có vị trí một vài lợi thế mà dự án đang mang từ địa điểm đến một số chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành 1 chung cư cao tầng sở hữu tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng nhà đất trong thời gian sắp tới. Từ đó, khách mua mang bất động sản tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của KH càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*