Căn hộ Gem Riverside những ấn tượng của giới đầu tư

Dự án gem riverside tuy mới được tập đoàn Đất Xanh tung ra phân khúc nhưng lại chiếm 1 chỗ đứng rất lớn trong lòng KH cũng như một vài nhà đầu tư. Không chỉ chính mình dự án đem đến nhiều giá trị mà xung quanh dự án cũng có nhiều cơ sở hạ tầng với một vài giá trị đặc trưng. Với bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về các hạ tầng cơ sở đó.

Quý khách hàng quan tâm về căn hộ Đất Xanh và có ý đinh mua mà vẫn chưa nắm rõ về thông tin của về dự án này, có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham

Bài viết được tổng hợp và phân tích khá rõ ràng về những điểm nổi bật của dự án.

Khu du an Gem Riverside nằm ở đâu?

Dự án nằm gần khu dân cư sầm uất Nam Rạch Chiếc quận 2 do vậy hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực xung quanh đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ sở hữu nhiều gá trị tiềm năng.

thiet ke du an gem riverside

Dự án cao tốc Song Hành cao tốc Long Thành sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 800 tỷ đồng chuẩn bị được hoàn thiện vào quý II/2019. Dự án này nối thông quận 2 với quận 9 giúp cho vấn đề giao thông thuận lợi hơn như vậy góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội khu vực này phát triển.

Hầm chui nút giao An phú với tổng số vốn đầu tư là 1.035 tỷ đồng. Vấn đề giao thông tại nút giao này còn gặp 1 số khó khắn, tình trạng ùn tắc diễn ra trong giờ cao điểm. Vì thế lúc dự án này được hiện hữu và đưa vào sử dụng có 2 hầm chui 2 chiều 4 làn xe đi đến xa lộ Long Thành sở hữu Mai Chí Thọ sẽ chấm dứt tình trạng ùn tắc tại nơi đó.

Mở rộng con đường Vành đai 2 với số vốn đầu tư là 183,7 tỷ đồng, tuyến đường này sẽ mở thành 6 làn sẽ dễ dàng cho cư dân dự án gem riverside và khu vực xung quanh lưu thông tiện lợi hơn.

Liên phường Quận 9 nối dài ra xa lộ hà nội các con phố này sẽ với tuyến phố dọc theo rạch kênh thu nhập kinh để lưu thông Song Hành xa lộ gây ra giao thông dễ dàng cho khu vực xung quanh .

  1. Mạng lưới giao thông dự án gem riverside.

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh dưới sự bảo lãnh giải thích về tài chính của ngân hàng viettinbank.

Về hạ tầng giao thông xung quanh Gem Riverside có lẽ quý khách hàng cũng đã nắm được khá nhiều, nên chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề khác đó chính là chủ đầu tư nếu quý khách hàng quan tâm có thể đọc thêm bài viết về chủ đầu tư dự án Palm Gardenhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Kèm theo đó là tiềm lực tài chính và những dự án gắn liền với thương hiệu, uy tín của Keppel Land.

Dự án này nằm ngay mặt đường đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông với các quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Vị trí can ho Palm Garden cũng đáng chú ý, nằm bên dự án Gem Riverside những dự án Palm Garden thuộc dòng căn hộ cao cấp của chủ đầu tư hàng đầu Singapore

Từ đó mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng tâm thành thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để kết nối quận 7,05 đến 07 phút tới , KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…,

vi tri can ho dat xanh

Chi tiết căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside: nhatpham.net, thông qua bài viết quý khách hàng có thể nắm được thông tin về thiết kế căn hộ cũng như đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

bạn sẽ mất 07 phút để tới một vài trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice……

  1. Liên kết vùng dự án.

Dự án gem riverside với liên kết vùng hết sức thuận lợi cách trọng tâm quận một khỏang 3km, Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km,Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

như vậy có hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh dự án gem riverside cũng như mạng lưới giao thông và liên kết vùng mà nơi đấy mang lại khách mua sẽ tuyển lựa đó là ngôi nhà mơ ước của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*