Căn hộ cao cấp The Avila 2 thiết kế đẳng cấp đầy sáng tạo cuộc sống bình yên

Dự án the avila 2 thiết kế đẳng cấp đường rộng rãi thích hợp cho thuê. Chung cư cao cấp tiện ích đạt chuẩn, nằm trong khu vực đường Trương Đình Hội thiết kế vượt trội. Khu căn hộ cao cấp The Avila 2 ngân hàng cho vay, thuộc quận Quận 8 đầy sáng tạo. Cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án. Căn hộ The Avila 2 lãi suất hấp dẫn, xây dựng bởi Thái Bảo Group cuộc sống bình yên. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Căn hộ cao cấp The Avila 2

Dự án The Avila thích hợp cho thuê. Chia sẻ về lý do mua căn hộ The Avila 2, phần lớn khách hàng cho rằng dự án The Avila 2 có vị trí gần trung tâm. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên The Avila 2 được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.
Du an Lucky Garden tiện ích đạt chuẩn. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, The Avila 2 còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ. Các tiện ích bên trong khu căn hộ The Avila 2: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
Dự án the avila 2 thiết kế vượt trội. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Avila 2. Thiết kế của căn hộ The Avila 2 hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
Dự án The Avila ngân hàng cho vay. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Avila 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Du an Lucky Garden lãi suất hấp dẫn. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ The Avila 2 và đặt lịch xem căn hộ.
Phòng kinh doanh dự án Hotline – (+84)903191286
Đọc thêm thông tin này Nhà Mẫu The Avila

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*