Căn hộ 5 sao sắp tới khu phức hợp Sunwah Pearl mở bán chính thức

sunwah pearl Nguyễn Hữu Cảnh tiêu chuẩn một dự án căn hộ cao cấp giá trị đầu tư cho người dùng. Dự án dự án Sunwah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 thuộc quận Bình Thạnh ngay cầu vượt phát triển bởi công ty Sunwah Hàn Quốc cung cấp thiên đường có thật. Hãy tham quan các ưu điểm chỉ có căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Nhịp sống ở dự án căn hộ sunwah pearl Bình Thạnh dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.

Thanh toán Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.…xem thêm tổng quan du an masteri an phu

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc sát trung tâm thành phố, gần khu dân cư được giới thượng lưu ưa chuộng nhất tại Thành phố và kết nối trực tiếp với nhiều khu vực lân cận khác thông qua hàng loạt trục giao thông chính. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh vài phút đi bộ.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/bat-dong-san/

Bên cạnh đó, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, bởi được bao bọc một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh.

Mật độ xậy dựng toàn căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*