Bạn nắm gì về căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Tìm hiểu sơ lược về những thông tin tổng thể của AB Central Square Nha Trang ta có khả năng nhận thấy ngay được nét đặc biệt, mới mẻ của dự án này so với các kiểu căn hộ khách sạn khác đấy chính là các căn hộ Unit Hotel. Các căn Unit Hotel của dự án bất động sản AB Central Nha Trang được trông chờ sẽ vượt trên cả chuẩn mực về 1 căn hộ condotel bình thường, mang đến lợi tức hấp dẫn nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square?

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em https://goo.gl/s9hdQM…để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Ban can ho Sunwah Pearl tọa lạc ngay tuyến Metro 1, Tìm hiu thêm nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ căn hộ Sunwah Pearl bạn chỉ mất vài phút đi bộ qua Cầu Thủ Thiêm là có thể đi đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square có bốn kiểu bao gồm: Kiểu 1 phòng ngủ – Type 1 có diện tích tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Type 2 có S tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Các căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của các căn Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vào công trình Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đó, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo tiêu chuẩn TCVN, cùng với đấy là được bảo vệ an ninh 24/24h, đảm bảo an toàn tối đa cho khách du lịch lúc lưu trú ở đây.

Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án Condotel Nha Trang và kiếm được những lợi nhuận không thể tin được Tại đây https://goo.gl/F0wd99. Để biết nhiều thông tin có giá trị về du an Condotel Nha Trang, khách hàng có thể thông qua nhiều trang web.

Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, phí xem xét sổ sách. Chi phí quản lý mỗi tháng được tính vào chi phí vận hành của mạng lưới Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là chi phí hàng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel Condotel AB Central Square được bàn giao đầy đủ nội thất theo chuẩn mực năm sao bảo đảm đưa vào khai thác vận hành kinh doanh liền. Những căn Unit Hotel Condotel AB Central Square chưa có chủ trương bàn giao thô, nhằm bảo đảm tính đồng bộ theo tiêu chuẩn cao cấp cũng như đảm bảo chất lượng Unit Hotel theo chuẩn mực khách sạn quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của nhà đầu tư công trình Condotel AB Central Square đáp ứng đủ những tiêu chí trang trọng, cao cấp nhất để đem lại sự vừa lòng hoàn toàn cho khách hàng lúc bước chân vô căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chắc rằng bạn sẽ không thất vọng, không chỉ do những giá trị đẳng cấp mà nó mang lại mà còn là lợi nhuận nảy sinh từng năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế chiến lược ở Nha Trang, Condotel AB Central Square sẽ thu hút một số lượng không nhỏ du khách mỗi năm đến nghỉ dưỡng tại khu hotel 5 sao tráng lệ hàng đầu nằm ngay kế bãi biển và liền kề những trung tâm vui chơi giải trí này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*